realme, Huawei, Honor, OPPO และ OnePlus ขยายการประกันตัวเครื่องให้ลูกค้า แต่ไม่ใช่ทุกประเทศ

โดย Shine

จากการแพร่ระบาด COVID-19 ที่ส่งผลกระทบกับเศรษฐกิจแทบทุกด้าน จนทำให้ร้านค้าและห้างต่างๆ ต้องปิดลงชั่วคราว ล่าสุด ในฝั่งของสมาร์ทโฟนหลายแบรนด์ไม่ว่าจะเป็น realme, Huawei, Honor, OPPO และ OnePlus ต่างเพิ่มระยะการประกันให้สมาร์ทโฟนกับเครื่องที่จะหมดในช่วงนี้ด้วย

เริ่มด้วย OnePlus ที่จะขยายการประกันจนถึงวันที่ 31 พฤษภาคมนี้ สำหรับสมาร์ทโฟนที่หมดประกันระหว่างวันที่ 1 มีนาคม – 30 พฤษภาคม ซึ่งจะขยายให้กับประเทศในยุโรปและอเมริกาเหนือ

ส่วน Huawei และ Honor จะขยายไปจนถึง 30 มิถุนายนนี้ สำหรับอุปกรณ์ที่หมดประกันในช่วง 21 มีนาคม – 21 มิถุนายน โดยจะได้รับในประเทศอินเดีย, UAE และแอฟริกาใต้

realme ของอินเดียจะขยายไปจนถึง 31 พฤษภาคมนี้ ให้กับสมาร์ทโฟนที่หมดระหว่าง 20 มีนาคม ถึง 30 เมษายน

สุดท้ายเป็น OPPO จะขยายไปจนถึง 31 พฤษถาคมนี้ ให้กับสมาร์ทโฟนที่หมดประกับตั้งแต่วันที่ 23 มีนาคมเป็นต้นไป โดยจะเป็นในประเทศอินเดียที่ได้รับโปรฯ นี้ไปก่อน

ที่มา : XDA

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More