realme เผยทีเซอร์ MagDart แรงกว่าที่มีอยู่ 440% และบางกว่าด้วย!

โดย Shine

realme เตรียมที่จะเปิดตัวอุปกรณ์ Magnetic Charger ในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ และเตรียมที่จะมีสมาร์ทโฟน Android รุ่นแรกที่สามารถใช้งานได้ด้วย ล่าสุด ทางบริษัทก็ได้เผยโปสเตอร์ที่คาดว่าจะจะเทียบกับ MagSafe ของ Apple ครับ

Madhav Sheth ซีอีโอของ realme ได้โพสต์ภาพที่ระบุว่า MagDart แรงกว่า 440% และมีความบางกว่าด้วย ซึ่งเขาก็ไม่ได้ระบุว่านำไปเทียบกับอุปกรณ์อะไรกันแน่ ก็จริงๆ ก็คาดเดาได้ไม่ยากครับ

สำหรับการชาร์จไร้สายแบบชาร์จเร็วนั้น ในตอนนี้เป็น Xiaomi ที่ทำได้สูงสุดถึ 80W แต่อุปกรณ์จะมีมีขายแค่ที่ประเทศจีนเท่านั้น ขณะที่คู่แข่งอย่าง OPPO และ HUAWEI ก็ทำได้สูงสุดที่ 50W

ที่มา : GSMArena, Twitter

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More