Redmi โชว์ภาพทีเซอร์ซูม 25 เท่า ก่อนถึงวันเปิดตัว Redmi Note 8

โดย Shine

อีก 7 วันข้างหน้าเราจะได้เห็นสมาร์ทโฟนตัวตายตัวแทนของ Redmi Note 7 Series กันแล้วหลังจาก Redmi ได้ปล่อยวิดีโอโปรโมตที่มือกล้องพูดว่า“you can see more of the beautiful world” (คุณสามารถเห็นโหลกที่สวยงามมากกว่านี้) ด้วยกล้องถ่ายรูปความละเอียด 64 ล้านพิกเซล

และถ้าไม่มีอะไรผิดพลาดก็คาดว่าจะเป็นวันที่ 29 สิงหาคมที่จะถึงนี้เพราะเป็นวันที่เปิดตัวสมาร์ททีวีเครื่องแรกภายใต้แบรนด์ Redmi ที่มีหน้าจอขนาด 70 นิ้ว โดยในงานนี้จะมีการเปิดตัวสมาร์ทโฟน 2 รุ่นด้วยคือ Redmi Note 8 และ Redmi Note 8 Pro ซึ่งทั้ง 2 มีความแตกต่างกันในด้านสเปค

จากข้อมูลที่ออกมาก่อนหน้านี้ระบุว่า Redmi Note 8 นั้นจะมาพร้อมกับกล้องถ่ายรูปความละเอียด 48 ล้านพิกเซล ISOCELL Bright GM2 แต่ในรุ่น Redmi Note 8 Pro จะมาพร้อมกับกล้องถ่ายรูปความละเอียด 64 ล้านพิกเซล แต่สิ่งที่ทั้ง 2 เหมือนกันก็คือชิปเซ็ตที่ใช้จะเป็น Helio G90T เหมือนกัน

Redmi teases 25x zoom on the Note 8 Pro

นอกจากคลิปโปรโมตที่ออกมาแล้ว Redmi ยังปล่อยภาพโปรโมตถึงความสามารถของกล้องถ่ายรูปที่มีความสามารถซูมได้ถึง 25 เท่าเลยทีเดียว จากภาพนกแก้วเราสามารถซูมได้เห็นถึงขนของนกแก้วได้เลยทีเดียว ซึ่งกล้องที่จะสามารถทำอย่างนี้ได้ต้องเป็นกล้องความละเอียด 64 ล้านพิกเซล ที่มีความละเอียดของภาพ 9248×6936 พิกเซล ซึ่งมีความละเอียด 25x ของ Full-HD ความละเอียดสูงกว่า 4K 7.7 เท่า และความละเอียดสูงกว่า 8K 2 เท่า

Redmi teases 25x zoom on the Note 8 Pro

ที่มา gsmarena , gsmarena

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More