Samsung จะวางขาย Galaxy Note7 Refurbished ในราคาเพียงครึ่งเดียว

โดย Wattana S.

Samsung Galaxy Note7 รุ่น Refurbished ที่จะกลับมาวางขายอีกครั้ง จะตั้งราคาเหลือเพียงครึ่งเดียวเมื่อเทียบกับราคาเมื่อเปิดตัวในปีที่แล้ว

แหล่งข่างวงในเปิดเผยว่า Galaxy Note7 รุ่น Refurbished จะนำกลับมาวางขายในบางประเทศ โดยการปรับราคาให้ถูกกว่ารุ่นปกติ 50% แม้จะยังไม่มีกำหนดการวางขายอย่างเป็นทางการ และครึ่งปีหลังนี้ก็น่าจะได้เห็น Galaxy Note 8

ตามรายงาน Galaxy Note7 จะวางขายในเกาหลีใต้ในราคาไม่เกิน 500,000 วอนหรือประมาณ 15,000 บาท โดยข้อมูลที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้บอกว่าจะลดแบตเตอรี่ลงมาจากเดิมเหลือเพียง 3,200 mAh และรันระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat ส่วนสเปคอื่นๆ น่าจะยังคงเดิม

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More