ซีอีโอ Samsung แอบหยิบ Galaxy Note9 มาใช้งาน แต่ไม่พ้นสายตามือดีถ่ายมาโพสต์

โดย TODTY

Galaxy Note9 in public

เดือนหน้าก็จะได้เห็นของจริงแล้วแล้วสำหรับ Galaxy Note9 และล่าสุดมีมือดีถ่ายภาพซีอีโอ Samsung เผลอหยิบขึ้นมาใช้งาน ซึ่งก็ไม่แน่ใจว่าเป็นความตั้งใจหรือลืมไปว่าอาจมีใครแอบถ่ายมาโพสต์แบบนี้

มีข่าวลือข่าวหลุดมากมายเกี่ยวกับ Galaxy Note9 ที่ผ่านมา สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สำหรับทำตลาดปลายปีนี้ที่ดูเหมือนว่าจะไม่ได้มีดีไซน์ต่างจากไป Galaxy Note8 และมีเพียงการจัดวางตำแหน่งเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไว้ใต้เลนส์กล้องคู่เท่านั้นที่แตกต่างไปจากเดิม

เนื่องจากดีไซน์ภายในแทบไม่ต่างไปจากเดิม จึงมีความเป็นไปได้ว่าซีอีโอ Samsung นาย DJ Koh หยิบสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่ยังไม่เปิดตัวออกมาใช้งานโดยที่คิดว่าไม่มีใครทันสังเกต แต่ก็ไม่พลาดที่นักข่าวตาดีจะถ่ายภาพเอาไว้ได้ทัน แล้วนำมาเผยแพร่ให้แฟนๆ ที่เฝ้ารอของจริงได้เห็นกันก่อน

กำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy Note9 จะมีขึ้นในวันที่ 9 สิงหาคมนี้ที่นครนิวยอร์ก และคาดว่าจะเริ่มวางจำหน่ายครั้งแรกในวันที่ 24 สิงหาคมเป็นต้นไป

ที่มา : SamMobile

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More