Samsung Galaxy A50 ได้รับการอัพเดทใหม่ ปรับปรุงการชาร์จแบตเตอรี่

โดย Shine

Samsung ได้ปล่อยซอฟต์แวร์ใหม่ให้กับผู้ใช้งาน Samsung Galaxy A50 ได้ทำการอัพเดทกันแล้วเพื่อปรับปรุงในเรื่องของการชาร์จแบตเตอรี่ โดยการปรับปรุงลอการิทึมใหม่ ควบคู่กับปรับปรุงสแกนลายนิ้วมือให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดีขึ้น

ซอฟต์แวร์ใหม่นี้มีหมายเลขรุ่นว่า A505FDDU2ASH3 ขนาดไฟล์ 320MB ที่มาพร้อมกับแพทช์รักษาความปลอดภัยประจำเดือนสิงหาคมด้วย พร้อมกับข้อสังเกตว่า Samsung ได้มีการติดตั้ง Snapchat มาด้วยในการอัพเดทซอฟต์แวร์ใหม่นี้ ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้เคยเกิดขึ้นกับ Galaxy A70 ที่มีการติดตั้ง third-party apps จากการอัพเดทซอฟต์แวร์เหมือนกัน ซึ่งทาง Samsung ได้ออกมาบอกว่าผู้ใช้งานสามารถลบแอปพลิเคชั่นเหล่านี้ได้ถ้าไม่ต้องการ

ประเทศที่ได้รับการอัพเดทซอฟต์แวร์สำหรับ Samsung Galaxy A50 ในตอนนี้ก็คือประเทศอินเดียและคาดว่าอีกไม่นานจะมีการอัพเดทให้กับผู้ใช้งานในประเทศอื่นๆ ต่อไป

ที่มา gsmarena

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More