พบข้อมูล Samsung Galaxy Note9 รัน Android 8.1 Oreo และใช้ชิป Snapdragon 845

โดย Wattana S.

Samsung Galaxy Note9

พบข้อมูล Samsung Galaxy Note9 โมเดล SM-N960U บนฐานข้อมูลของ Geekbench รันระบบปฏิบัติการ Android 8.1 Oreo และใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 845 กับแรม 6GB

จุดน่าสนใจของ Samsung Galaxy Note9 ที่พบในการทดสอบครั้งนี้คือรันระบบปฏิบัติการ Android 8.1 Oreo จะเป็นรุ่นแรกที่ได้เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดตั้งแต่แกะออกจากกล่อง เมื่อครั้งเปิดตัว Galaxy S9 มาพร้อม Android 8.0 Oreo

Samsung Galaxy Note9

ผลการทดสอบ Note9 ทำได้ 2,190 คะแนนในส่วนของ Single-core และทำได้ 8,860 คะแนนในส่วนของ Multi-core โดยเป็นรุ่นที่ใช้ชิป Snapdragon 845 สำหรับวางจำหน่ายในบางประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา เหมือนเช่นในรุ่นที่ผ่านมาๆ

สำหรับฟีเจอร์ด้านตัวเครื่องของ Note9 คาดว่าจะนำฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่ได้เห็นบน Galaxy S9 และ S9+ ทั้งหมดมาใส่ในรุ่นใหม่นี้ ไม่ว่าจะเป็นลำโพงสเตอริโอ กล้องหลังเลนส์คู่สลับรูรับแสงได้ ลูกเล่นต่างๆ ในแอพกล้อง และเพิ่มความสามารถให้กับ S Pen เป็นต้น

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More