Samsung Galaxy P30 ผ่านการรับรองมาตรฐานจาก TENAA

โดย Shine

ไม่ใช่เพียงสมาร์ทโฟนจากประเทศจีนเท่านั้นที่ต้องผ่านการรับรองมาตรฐานจากหน่วยงาน TEENA สมาร์ทโฟนของ Samsung ก็เช่นกันที่ต้องผ่านการตรวจสอบจากหน่วยงาน TENNA ก่อนซึ่งเป็นผลให้เราได้ทราบและรู้ว่าในเวลานี้ว่า Samsung Galaxy P30 มีหน้าตาและคุณสมบัติเช่นไร

Samsung Galaxy P30 gets certified at TENAA

จากภาพที่เปิดเผยในเว็บไซต์ TENNA มีอุปกรณ์รุ่นหนึ่งที่คาดว่าน่าจะเป็น Samsung Galaxy P30 มีหน้าจอแสดงผลขนาด 5.99 นิ้วซึ่งแผงหน้าจอแสดงผลทาง Samsung เลือกใช้แผง LCD แทน AMOLED แบตเตอรี่มีความจุ 3,300mAh ภาพนี้ยังบอกเผยให้เห็นอีกว่าสมาร์โฟนรุ่นนี้ไม่มีเครื่องสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอแสดงผล เหมือนกับที่เป็นข่าวมาก่อนหน้านี้ว่าทาง Samsung กำลังจะนำเทคโนโลยีการสแกนลายนิ้วมือมาใช้งานกับแผงหน้าจอแสดงผล LCD

สาเหตุที่ทำให้ทุกคนมั่นใจว่าไม่มีเทคโนโลยีการสแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอแสดงผลนั่นมาจาก ด้านหลังของอุปกรณ์นี้มีเครื่องสแกนลายนิ้วมือนั่นเอง กล้องหลังให้มาเป็นคู่ แต่ด้านหน้ายังคงเอกลักษณ์ของ Samsung ที่ไม่มีรอยบากเหมือนกับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ที่เปิดตัวในช่วงนี้

ที่มา gsmarena

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More