หลุดภาพทางการ Samsung Galaxy S8 และภาพตัวเครื่องจริงแบบชัดๆ

โดย Wattana S.

Samsung Galaxy S8 Press

หลังมีทั้งภาพหลุดข่าวลือกันมาอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งสัปดาห์ ล่าสุดมีภาพเรนเดอร์ที่น่าจะเป็น Samsung Galaxy S8 หลุดออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว โดยภาพดังกล่าวถูกโพสต์โดย @VenyaGeskin1

Samsung Galaxy S8 Render

ตามภาพล่าสุดนี้ จะเห็นว่า Samsung Galaxy S8 แทบจะไม่เหลือพื้นที่บริเวณด้านบนและล่างหน้าจอเลย เพื่อให้ได้หน้าจอแสดงผลที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และเพื่อไม่ให้ตัวเครื่องใหญ่เทอะทะจนเกินไป

Samsung Galaxy S8

ปุ่มสแกนลายนิ้วมือถูกย้ายไปไว้ด้านหลังข้าง ๆ เลนส์กล้อง เนื่องจากด้านหน้าไม่มีพื้นที่สำหรับปุ่มโฮมแบบกดอีกต่อไปแล้ว ส่วนปุ่มนำทางทั้ง 3 ปุ่ม ได้แก่ ปุ่มย้อนกลับ ปุ่มโฮม และปุ่ม Recent Apps คาดว่าเปลี่ยนไปใช้ปุ่มสัมผัสที่อยู่บนหน้าจอแทน

นอกจากนี้แล้ว ปุ่มกดด้านข้างตัวเครื่องมีเพิ่มขึ้นมา 1 ปุ่ม นอกเหนือจากปุ่ม Power และปุ่มปรับระดับเสียง คาดกันว่าปุ่มใหม่นี้ใช้สำหรับกดเรียกผู้ช่วยส่วนตัว Bixby

สำหรับงานเปิดตัว Samsung Galaxy S8 ตามข่าวบอกว่าจะมีขึ้นในวันที่ 29 มีนาคมนี้ และเริ่มวางขายพร้อมกันทั่วโลก 21 เมษายนเป็นต้นไป

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More