แหล่งข่าวเผย Samsung Galaxy S9 และ S9+ เปิดพรีออเดอร์วันที่ 1 มีนาคมนี้

โดย Wattana S.

แหล่งข่าวเผย Samsung Galaxy S9 และ S9+ สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นใหม่สำหรับทำตลาดต้นปีนี้ เปิดตัวอย่างเป็นทางการวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ และเริ่มวางจำหน่ายกลางเดือนมีนาคม

แหล่งข่าวชื่อดังที่น่าเชื่อถือที่สุด Evan Blass ได้โพสต์ข้อมูลกำหนดการเปิดตัว Samsung Galaxy S9 และ S9+ จะมีขึ้นในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งตรงกับช่วงงาน MWC 2018 ตามที่เคยมีข้อมูลหลุดออกมาก่อนหน้านี้ โดยจะเริ่มเปิดพรีออเดอร์ทันทีในวันที่ 1 มีนาคม และหากเป็นจริงก็หมายความว่า Samsung เริ่งวางจำหน่ายอย่างรวดเร็ว คาดว่าเพื่อแย่งส่วนแบ่งทางการให้ได้เร็วที่สุด

สำหรับกำหนดการวางจำหน่ายนั้นจะมีขึ้นในวันที่ 16 มีนาคมนี้ หลังจากเปิดพรีออเดอร์ประมาณ 2 สัปดาห์เท่านั้น ส่วนจุดขายของรุ่นนี้ตามข่าวก่อนหน้านี้คือกล้องหลัง Super Slow-mo ที่มีรูรับแสงกว้าง f/1.5 มาพร้อมลำโพงสเตอริโอ และใช้ชิปเซ็ต Snapdragon และ Exynos รุ่นใหม่

แฟนๆ ที่รอรุ่นนี้อยู่ รอติดตามไปพร้อมๆ กันได้ปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ครับ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More