Samsung เริ่มทดสอบ One UI 5.1 คาดมาพร้อม Galaxy S23 Series ช่วงต้นปีหน้า

โดย Shine

Samsung Galaxy S23 Series คาดว่าจะเปิดตัวในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ ปีหน้า ล่าสุด ในฝั่งของซอฟต์แวร์ก็มีหลุดออกมาเหมือนกันที่อาจมาพร้อมระบบปฏิบัติการ One UI 5.1

ทวิตเตอร์ @SamSWUpdate เปิดเผยว่า Galaxy S22, Galaxy S22+ และ Galaxy S22 Ultra เริ่มมีการทดสอบ One UI 5.1 กันแล้ว โดยมาในเวอร์ชันเฟิร์มแวร์ S90xEXXU2CVL7 แต่การปล่อยอัปเดทอย่างเป็นทางการคาดว่าจะมาหลังจากที่ Galaxy S23 Series เปิดตัวไม่นานครับ

โดยฟีเจอร์หลักของ One UI 5.1 คาดว่าจะเน้นไปที่การปรับแต่งหน้าจอล็อกได้มากขึ้นกว่าเดิม รวมถึงเราอาจได้เห็นวิดเจ็ตตัวเล่นเพลงแบบใหม่ในส่วนของแถบการแจ้งเตือน และ Taskbar ที่ปรับปรุงใหม่

ที่มา : Sammobile, Twitter

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More