พี่จีนเปิดบริการเพิ่มความจุ iPhone ได้สูงสุด 128GB ถูกกว่าซื้อเครื่องใหม่

โดย Wattana S.

CCTV News ของจีนรายงานบริการใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากสำหรับสาวก iPhone ด้วยการเพิ่มความจุตัวเครื่องหากความจุเดิมไม่พอใช้งาน ซึ่งเพิ่มได้สูงสุด 128GB ในราคาถูกกว่าซื้อเอง

iPhone 6iPhone 6 plus

สำหรับบริการเพิ่มความจุตัวเครื่อง iPhone นี้มีค่าบริการเพียง 580 หยวนหรือประมาณ 3,200 บาท (ตามค่าเงินขณะนี้) เป็นการเพิ่มความจุจาก 16GB ไปเป็น 128GB แต่ถ้าเพิ่มไปเป็น 64GB ก็จะมีค่าบริการเพียง 450 หยวนหรือประมาณ 2,500 บาท ซึ่งทางร้านจะทำการย้ายข้อมูลเดิมรวมถึงซีเรียลนัมเบอร์ของชิปตัวเดิมมาใส่ตัวใหม่ให้ด้วย บริการดังกล่าวสามารถทำได้กับรุ่น iPhone 6 และ  iPhone 6 Plus เท่านั้น

เรื่องการเปิดบริการดังกล่าวได้ถูกส่งไปถึงสำนักงานใหญ่ของแอปเปิลแล้ว แต่ยังไม่มีความเห็นใด ๆ ในขณะนี้ แต่คาดว่าการรับประกันตัวเครื่องไม่น่าจะเหลือ !!!

ที่มา : CCTV News

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More