WSJ รายงาน Threads เตรียมเปิดให้ใช้งานบนเว็บเบราว์เซอร์ได้แล้วในสัปดาห์นี้

โดย Shine

ต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา Threads จาก Meta ได้เปิดตัวพร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งบน Android และ iOS พร้อมทำลายสถิติทะลุ 100 ล้านบัญชีใน 5 วัน แต่ผู้ใช้งานต่อวันก็ลดลงมาเรื่อยๆ อย่างน่าตกใจครับ อย่างไรก็ตาม ในสัปดาห์นี้ Meta ก็เตรียมอัปเดทให้ Threads ใช้งานบนเว็บไซต์ได้แล้ว

The Wall Street Journal (WSJ) รายงานว่าเวอร์ชันเว็บไซต์ของ Threads จะมีการเปิดใช้งานอย่างเป็นทางการในสัปดาห์นี้ ทำให้ Threads สามารถใช้งานบน Desktop ได้เป็นครั้งแรกหลังจากที่ต้องใช้งานบนสมาร์ทโฟนเท่านั้น

การใช้ Threads บนเว็บไซต์จะเป็นการเพิ่มผู้ใช้งานต่อวันให้มากขึ้นกว่าเดิมและเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ในระยะยาวด้วย ทั้งยังช่วยให้ Meta สามารถรวบรวมข้อมูลและติดตามการวิเคราะห์ผู้ใช้งานได้ง่ายขึ้นเช่นกัน

นอกจากนี้ การใช้งานบน Desktop จะเป็นข่าวดีวสำหรับแบรนด์ต่างๆ ที่ต้องการจัดโปรไฟล์ของ Threads ได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชีบริษัทบนอุปกรณ์ส่วนตัวครับ

ที่มา : WSJ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More